Hotline

Thiết kế

THIẾT KẾ CĂN HỘ JARDIN DEL PALACIO

Căn hộ Jardin Del Palacio được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, mỗi căn hộ đều được chú trọng thiết kế đảm bảo tính mỹ thuật cao vẫn đảm bảo tính hợp lý cho từng loại diện tích: theo dạng vuông vức, tất cả các căn hộ đều tiếp xúc với bên ngoài để lấy nắng và gió tự nhiên, bạn sẽ cảm giác được thư thái bên trong căn hộ của mình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

thiet ke can ho Jardin Del Palacio

Mỗi căn hộ tại dự án Jardin Del Palacio đều có từ 1-3 phòng ngủ, ban công,  nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách có bố cục hợp lý. Không gian sống thoáng đãng, thoải mái, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế chỗ phơi đồ vừa không làm mất mỹ quan mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng.Với thiết kế đẳng cấp như thế, nên căn hộ Jardin Del Palacio đã tạo cho gia chủ cảm giác mỗi sớm mai thức dậy là một sự trải nghiệm đầy thú vị, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng và ấn tượng không ít quý khách hàng.

MẶT BẰNG CĂN HỘ JARDIN DEL PALACIO

Jardin Del Palacio Tân Bình được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, phong cách Singapore , Căn hộ được xây dựng với kết cấu sàn phẳng kết hợp vách cứng chịu lực, đây là giải pháp tối ưu về kinh phí và thời gian thi công khi bề rộng căn hộ dao động trong khoảng 6m đến 7m. Dự án được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, phong cách Singapore  gồm 4 Block cao 30 tầng, 1 sàn 15 căn: 4 căn 1PN, 4 căn góc 3PN và 7 căn 2PN, mỗi Block có 5 thang máy, 2 thang bộ thoát hiểm.

mat bang can ho Jardin Del Palacio

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN JARDIN DEL PALACIO
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC